NBA การแข่งขัน บาสเกตบอล ระหว่างเลเกอส์พบทิมเบอร์วูล์ฟส์

NBA เมื่อวานนี้ เลเกอส์ แพ้ทิมเบอร์วูล์ฟส์ 113-118 ที่บ้าน เวสต์บรู๊คลงเล่น 25 นาทีและทำคะแนน 5 แต้ม 3 รีบาวน์ 4 แอสซิสต์ 3 ขโมยและ 4 เทิร์น ผลงานของเขายังไม่น่าพอใจ และถูกวิพากษ์วิจารณ์โดยแฟนๆ เมื่อเวลา 12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในลอสแองเจลิสหลังจบเกม เวสต์บรู๊คโพสต์ภาพเปล่าที่เขียนว่า 1 ปีเตอร์ 5:8

นี่เป็นข้อความตอนหนึ่งในพระคัมภีร์ฉบับแปล ต้นฉบับอ่านว่าจงตื่นตัวและระวังให้ดี เพราะศัตรูทั้งหมดของคุณคือมาร ดุจสิงโตคำราม ที่เดินไปมาเพื่อค้นหาเหยื่อที่มันกินได้ หลังจบเกม สื่อเผยแพร่วิดีโอเกี่ยวกับเวสต์บรู๊ค เติมเชื้อเพลิงลงในกองไฟ และก่อให้เกิดความโกลาหล แฟนๆกล่าวหาเวสต์บรู๊คว่าไม่สามัคคีเพียงพอ และหัวใจของเขาไม่ได้อยู่กับเลเกอส์ NBA อีกต่อไป

ในวิดีโอนี้ ผู้เล่นทีมบาส เลเกอส์ ที่เหลือวนรอบก่อนเกมและเชียร์กัน ในทางกลับกัน เวสต์บรู๊คอยู่คนเดียวบนม้านั่ง เดินช้าๆไปที่สนาม ราวกับว่าไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับทัศนคติที่สูงส่งของพวกเขา อย่างไรก็ตาม นี่เป็นวิดีโอที่ตัดต่อโดยสื่อ เพื่อแสดงว่าเวสต์บรู๊คไม่สามารถทำงานร่วมกับเลเกอส์ได้อีกต่อไป

สื่อเผยแพร่วิดีโอเวอร์ชันเต็ม และเขียนว่าคลิปของเวสต์บรู๊ค แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นเลเกอส์เชียร์ และเขาอยู่เพียงลำพัง แต่ถ้าคุณดูวิดีโอแบบเต็ม คุณจะพบว่าเวสต์บรู๊คเริ่มต้นด้วยผู้เล่นตั้งแต่เริ่มต้น เราทุกคนอยู่ในสนามด้วยกัน และหลังจากที่เขาทักทายเจมส์ ซึ่งเป็นคนสุดท้ายในสนาม เขาก็รีบวิ่งไปที่สนามเพื่อถอดเสื้อผ้าอุ่นเครื่อง จากนั้นเขาก็พร้อมลงเล่น

อีกคลิปหนึ่งคือระหว่างเกม เบเวอร์ลี่ย์ดึงเพื่อนร่วมทีมมาพูดคุยแท็คติกด้วยกัน ขณะที่เวสต์บรู๊คอยู่ห่างๆและไม่เข้ามา วันนี้เวสต์บรู๊คตอบกลับภาพวิดีโอ 2 ภาพที่โพสต์บนอินเทอร์เน็ต เกี่ยวกับภาพด้านบนโดยไม่ได้พูดคุยแท็คติกกับเพื่อนร่วมทีมของเขา เวสต์บรู๊คกล่าวว่าผมกำลังคุยกับโค้ชข้างสนาม เพื่อหารือเกี่ยวกับการใช้แท็คติกเกมรับที่พลาดไป ดังนั้นผมไม่ได้สังเกตสถานการณ์ในสนาม และสื่อก็จงใจตัดวิดีโอออกเป็นสองส่วน

ฉันแค่พยายามแข่งขันและทำงานของฉัน คุณสามารถถ่ายวิดีโอและทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันตัดสินได้ ฉันรู้ว่าฉันเป็นผู้เล่นในทีมจริงๆ และฉันก็อยู่กับเพื่อนร่วมทีมโดยที่ไม่มีปัญหา ฉันจะทำในสิ่งที่ฉันเคยทำต่อไป เกี่ยวกับวิดีโอก่อนเกม เวสต์บรู๊คอธิบายว่ามันแปลกเกินไป ตั้งแต่ฉันเข้าสู่ลีก ฉันได้ทำเช่นนี้ก่อนเกมมาหลายปีแล้ว เห็นได้ชัดว่าพวกเขาตัดต่อวิดีโอ และอินเทอร์เน็ตก็เกี่ยวข้องกับมัน นั่นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการเผยแพร่ สิ่งที่ผู้คนต้องการเห็น

เบเวอร์ลีย์ยังสนับสนุนเวสต์บรู๊ค NBA และกล่าวว่าฉันไม่ได้สังเกตเห็นวิดีโอบนอินเทอร์เน็ต ความสัมพันธ์ของฉันกับเวสต์บรู๊คเป็นสิ่งที่ดี เขานั่งข้างฉัน และเราออกไปข้างนอกด้วยกันเมื่อเราเล่นเกมเยือน ส่วนจอร์จเพื่อนร่วมทีมธันเดอร์ของเวสต์บรู๊ค กล่าวว่าตั้งสติไว้ คุณเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุด และไม่สามารถเน้นได้มากพอ และโทมัสทวีตว่าอินเทอร์เน็ตกำลังไล่เขาออกจากแอลเอ มันบ้ามาก เวสต์บรู๊คเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบในชีวิตของฉัน

อันที่จริง แฟนบอลหลายคนไม่เห็นด้วยกับเวสต์บรู๊ค และต้องการส่งเขาไปยังทีมอื่นโดยตรงเป็นการตอบแทน เวสต์บรู๊คย่อมจะโกรธอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เวสต์บรู๊คประสบกับรอยเปื้อนที่เป็นอันตรายเหล่านี้มากเกินไป ฤดูกาลที่แล้ว ภรรยาของเวสต์บรู๊คยังได้รับจดหมายจากแฟนๆด้วย

เวสต์บรู๊คแค่ต้องการเล่นให้ดี และไม่ใช่ความผิดของเขา ที่เขาไม่สามารถทำงานร่วมกับทีมเลเกอส์ได้ นอกจากนี้ยังเป็นการตัดสินใจของผู้บริหารของเลเกอส์ ในการรับสมัครเวสต์บรู๊ค มีข่าวลือใน บาสเกตบอล ว่าเวสต์บรู๊คมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนทีม ก่อนกำหนดเส้นตายการค้าของฤดูกาลใหม่ ไม่ว่าเวสต์บรู๊คจะอยู่กับเลเกอส์ หรือย้ายไปทีมของเขาต่อไป ฉันหวังว่าเขาจะเล่นได้อย่างคุ้มค่า และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเข้าร่วมกับทีม

วันนี้ทีมเลเกอส์ NBA ได้รับการฝึกฝนง่ายๆ จากนั้นจึงขึ้นเครื่องบินไปยังเมืองที่คิงส์ตั้งอยู่ วอล์คเกอร์ก็เข้าร่วมการฝึกด้วยเช่นกัน และอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อวาน ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อเขา พรุ่งนี้เวลา 10.00 น. เกมปรีซีซั่นสุดท้ายของฤดูกาลของเลเกอส์จะเริ่มขึ้น

ทีมบาส เลเกอส์ ชนะ 1 แพ้ 5 NBA เส้นทางแชมป์ของพวกเขาอยู่ที่ไหน

ทีมบาส ปรีซีซั่นของเอ็นบีเอเริ่มต้นขึ้นในวันสุดท้ายของการแข่งขัน เลเกอส์ แพ้คิงส์ไปด้วยคะแนน 86-133 ชุดเริ่มต้นชุดที่ 6 ของแฮมประกาศความล้มเหลว เวสต์บรู๊คยังได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายซ้าย เลเกอส์ยังไม่สามารถออกจากสถานการณ์ได้ ใน 6 เกมอุ่นเครื่อง เลเกอส์เอาชนะวอร์ริเออร์สแชมป์เก่าด้วยคะแนน 124-121 และได้ชัยชนะเพียงครั้งเดียว และยังพ่ายแพ้ซันส์ด้วยคะแนน 115-119

เมื่อเทียบกับตารางปรีซีซั่นอื่นๆในฝั่งตะวันตก คู่แข่งที่ลีกเลือกให้เลเกอส์นั้นตกเป็นเป้าหมายอย่างมาก คิงส์เป็นทีมท้ายตารางที่เลื่องชื่อในลีก เลเกอส์น่าจะมีความมั่นใจบ้าง ฉันไม่ได้คาดหวังว่าไมค์ บราวน์จะเอาชนะสโมสรเก่าของเขา โดยไม่แสดงความรักใดๆ เขาชนะเลเกอส์ไปทั้งหมด 77 แต้ม

ทิมเบอร์วูล์ฟส์เป็นคู่แข่งที่มีศักยภาพสำหรับเลเกอส์ ที่จะไปถึงรอบตัดเชือก ทั้ง 2 ทีมพบกันล่วงหน้า ซึ่งจะช่วยให้เลเกอส์ NBA ศึกษากลยุทธ์ของกันและกันในเชิงลึก สำหรับวอร์ริเออร์สและซันส์ พวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่ดีที่สุด ในการทดสอบความลึกของผู้เล่นตัวจริงของเลเกอส์

เช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว เลเกอส์ล้มเหลวในความปรารถนาดีของลีก แผนการของแฮมเพื่อช่วยเลเกอส์ไม่ได้ผล และระบบแทคติกของเขาก็ไม่ค่อยฉลาดนัก เมื่อเขาจัดทีมใหญ่และเล็ก แฟนๆถึงกับเสียใจและบอกว่าแฮมเป็นสังกัดของโวเกล ผู้เป็นอดีต โค้ชNBA ทีมเลเกอส์

เน้นการป้องกันและการทำงานเป็นทีม โม้ก่อนเกม และเผยให้เห็นรูปร่างที่แท้จริงหลังเกม ไหวพริบของแฮมดีกว่าโวเกล แต่ความสามารถของเขาในฐานะโค้ชไม่สามารถชมได้ แม้ว่าผู้เล่นตัวจริงของเลเกอส์จะมีรูปร่างผิดปกติ แต่นี่ไม่ใช่เหตุผลสำหรับคำสั่งที่ไม่เหมาะสมของแฮม นอกจากนี้ แฮมยังได้เข้าร่วมในการสนับสนุนทีมเลเกอส์ NBA ตลอดกระบวนการ อย่างไรก็ตาม เลเกอส์ยังคงเฉื่อยชา และต้องโทษเขา

เลเกอส์จะท้าทีมวอร์ริเออร์ส ในการเปิดฤดูกาลปกติในวันที่ 19 ตุลาคม เจนี่ บัสเคยมีส่วนร่วมมาก่อน แชมป์ป้องกันจะตื่นเต้นมากเกินไปที่จะได้รับแหวนแชมป์ และโดยทั่วไปแล้วทีมเจ้าบ้านจะไม่ชนะ อย่างที่ชาวเน็ตบอก เจนนี่ขอย้ายไปพูดเกี่ยวกับกีฬา และวัดความแข็งแกร่งทางกีฬาของเธอเอง

NBA

ข่าวบาส สื่อหลายสำนักคอนเฟิร์มเวสต์บรู๊คจะโดนไล่ออกจากทีมเลเกอส์

ข่าวบาส ในวันที่ 18 ตุลาคม เอ็นบีเอฤดูกาลปกติของฤดูกาล 22-23 จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ ฤดูกาลนี้มีความสำคัญสำหรับเลเกอส์ หลังจากผลงานที่ย่ำแย่ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาล้มเหลวในการส่งเวสต์บรู๊คออกไป แต่การต่อสัญญาของเจมส์ ถือได้ว่าเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับทีม อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงอายุของเจมส์ หากเลเกอส์ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกในฤดูกาลนี้ ดูเหมือนว่าจะมีเวลาอีกไม่นานก่อนที่เลเกอส์NBAจะเน่าเสียและสร้างใหม่

ในฤดูร้อนนี้ แม้ว่าเลเกอส์จะล้มเหลวในการส่งเวสต์บรู๊คออกไปตามที่หวังไว้ แต่แนวคิดในการสร้างทีมของพวกเขา ก็สมเหตุสมผลกว่าฤดูกาลที่แล้วมาก เปลินก้าไม่เพียงแต่แนะนำปีกขนาดเต็มให้กับทีมเท่านั้น แต่ยังทำให้การฟื้นฟูโดยรวมของผู้เล่นตัวจริงสมบูรณ์อีกด้วย ในเกมปรีซีซั่นทั้ง 5 เกมที่ลงเล่น เลเกอส์แสดงสปิริตที่ดี และคำแนะนำของโค้ชคนใหม่อย่างแฮมม์ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน

แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดของเลเกอส์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวในการแลกเปลี่ยนเวสต์บรู๊คได้สำเร็จ แต่เลเกอส์จะยังคงเริ่มเปลี่ยนอดีตเอ็มวีพีอย่างเห็นได้ชัด ก่อนหน้านี้ สื่อหลายแห่งยืนยันว่าเวสต์บรู๊คจะออกจากม้านั่งสำรอง เมื่อเลเกอส์เผชิญหน้ากับคิงส์ ในเกมปรีซีซั่นสุดท้ายของฤดูกาล ในขณะที่ทุกคนยังคงประหลาดใจกับการตัดสินใจของแฮม

รายงานติดตามผลโดยโจวิน บูฮา นักข่าวชื่อดังของเอ็นบีเอ ได้ทำให้การเปลี่ยนแปลงนั้นรุนแรงยิ่งขึ้น มีรายงานว่า เลเกอส์ เอ็นบีเอ ไม่เพียงแต่ยืนยันว่าพวกเขาจะเข้ามาแทนที่เวสต์บรู๊ค ในเกมสุดท้ายของปรีซีซั่น แต่พวกเขาจะทำเช่นเดียวกันในเกมที่ 1 ของฤดูกาลใหม่กับวอร์ริเออร์ส

แม้ว่าจะมีเสียงต่างๆ เกิดขึ้นในช่วงกลางฤดูกาลที่แล้ว ว่าเลเกอส์NBAควรส่งเวสต์บรู๊ค ที่มีผลงานต่ำกว่ามาตรฐานไปที่ม้านั่งสำรอง ทั้งโค้ชโวเกลและผู้บริหารของเลเกอส์ไม่ได้ทำเช่นนี้ เห็นได้ชัดว่าโค้ชคนใหม่อย่างแฮม ได้รับอำนาจที่สูงกว่าโวเกลมาก ซึ่งยืนยันจุดยืนของเวสต์บรู๊ค

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเวสต์บรู๊คออกจากม้านั่งสำรองไม่ได้ทั้งหมด เนื่องจากเลเกอส์มีคนมากเกินไปที่จุดการ์ด แม้ว่านันน์จะจ่ายเงินสำหรับฤดูกาล แต่ริเวอร์สก็อยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยม และเลเกอส์ไม่ต้องการเวสต์บรู๊คมากนัก เมื่อพวกเขาแนะนำวอล์คเกอร์และชโรเดอร์ในช่วงยุ แต่ชโรเดอร์และวอล์คเกอร์เพิ่งได้รับบาดเจ็บ การยืนยันตำแหน่งของเวสต์บรู๊คในเวลานี้ค่อนข้างยุ่งยาก

ในเกมอุ่นเครื่อง 2-3 เกม แม้ว่าเวสต์บรู๊ค NBA เคยแสดงทัศนคติที่แตกต่างจากฤดูกาลที่แล้ว แต่เขากลับตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่อีกครั้ง ด้วยอัตราการยิงที่ต่ำ และการหมุนเวียนจำนวนมากใน 2 เกมล่าสุด ก่อนเริ่มเกมสุดท้ายกับทิมเบอร์วูล์ฟส์ เวสต์บรู๊คถูกสื่อถ่ายภาพ และปฏิเสธที่จะถูกแยกออกจากเพื่อนร่วมทีมของเขา แม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเจมส์กับเวสต์บรู๊คจะดีขึ้น และโค้ชคนใหม่อย่างแฮม ก็อ้างเสมอว่าเขามั่นใจในความสำเร็จกับเวสต์บรู๊ค แต่ผลงานของเวสต์บรู๊คก่อนฤดูกาลใหม่ แสดงให้เห็นว่าเขาขาดตำแหน่ง

พร้อมกับข่าวสำรองของเลเกอส์ เวสต์บรู๊คที่เป็นข่าวค้าแข้งตามรายงานของวอร์ช เนฟสกี้ นักข่าวเอ็นบีเอที่รู้จักกันดี ทีมเลเกอส์พร้อมที่จะเริ่มการเจรจาการค้าเวสต์บรู๊คครั้งใหม่ได้ทุกเมื่อ แม้ว่าการเจรจากับเพเซอร์สและเน็ตส์ในช่วงยุ จะไม่เป็นไปด้วยดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามูลค่าการค้าของเวสต์บรู๊คจะถึงจุดต่ำสุด

มีรายงานว่าหลังจากที่เวมบันยามา มือใหม่ชื่อดังโชว์ความสามารถอันน่าทึ่งของเขา ทีมต่างๆก็เริ่มเตรียมต่อสู้เพื่อแย่งชิงอันดับ 1 ในฤดูกาล 22-23 มากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้ยังทำให้สัญญาที่หมดอายุของเวสต์บรู๊คมีค่ามากขึ้น ท้ายที่สุดมีโอกาสไม่มากนักที่จะเคลียร์พื้นที่ในคราวเดียว และรับตัวเลือกรอบที่ 1 ที่มีมูลค่าสูงจากระยะไกลแหล่งข่าวที่มาจาก basketballtoday.info

ในฐานะผู้เล่นหอเกียรติยศในอนาคต และอดีตเอ็มวีพี มันค่อนข้างน่าอายที่เวสต์บรู๊คถูกลดตำแหน่งเป็นสำรองด้วยวิธีนี้ เมื่อถึงจุดสิ้นสุดอาชีพการงานของเขา