คิงส์เซ็นสัญญา “จาเวล แม็กกี” เซนเตอร์ของดัลลัสแมฟเวอริกส์

คิงส์เซ็นสัญญา “จาเวล แม็กกี” ผู้เล่นมากประสบการณ์ชาวอเมริกัน วัย 35 ปี ตำแหน่งเซนเตอร์ของทีมดัลลัสแมฟเวอริกส์

ตามรายงานวันที่ 1 กันยายน 2566 สองวันหลังจากที่ดัลลัสแมฟเวอริกส์ สละเซนเตอร์ จาเวล แม็กกี มีรายงานว่าเขาได้พบบ้านใหม่ในซาคราเมนโต

การเข้าร่วมกับเดอะคิงส์ที่ทะลุผ่านรอบเพลย์ออฟในฐานะหมายเลข 3 ของเวสเทิร์นคอนเฟอเรนซ์หลังจากทำสถิติลีก 16 ฤดูกาลจากภายนอก จะทำให้แม็คกีสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเบื้องหลังโดมันทาส ซาโบนิสผู้ยิ่งใหญ่ออลสตาร์ได้

เมื่อปีที่แล้ว ทีมแมฟเวอริกส์เซ็นสัญญาฟรีเอเย่นต์เป็นเวลา 3 ปีพร้อมแผนให้เขาได้เริ่มต้น แม็กกี เริ่มเจ็ดจากเก้าเกมแรก แต่หลุดจากการหมุนเวียนประมาณหนึ่งเดือนในฤดูกาลและเล่นได้เท่าที่จำเป็นตลอดทางที่เหลือ

ดัลลัสแมฟเวอริกส์ พลาดฤดูหลังหนึ่งปีหลังจากเข้าถึง Western Conference Finals การแลกเปลี่ยนกลางฤดูกาลเพื่อจับคู่ ไครี่ เออร์วิ่ง กับเพื่อน All-Star Luka Doncic ไม่ได้ทำให้เกิดประกายไฟแม้ว่า ดัลลัส จะเซ็นสัญญากับ ไครี่ เออร์วิ่ง อีกครั้งในช่วงนอกฤดูกาลก็ตาม

แม็กกี เฉลี่ย 4.4 แต้มและ 2.5 รีบาวน์จาก 42 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว นักเตะวัย 35 ปีมีค่าเฉลี่ยอาชีพ 7.8 แต้มและ 5.2 รีบาวน์ และทำผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพให้กับเดอะซันส์ในปี 2564-25 โดยเฉลี่ย 16 นาทีจาก 74 เกม (ออกสตาร์ท 17 นัด) ขณะที่ฟีนิกซ์เข้าถึงรอบที่สอง

แม็กกี เป็นแชมป์ NBA สามสมัย โดยชนะสองครั้งโดยมี วอร์ริเออร์ส เป็นตัวสำรอง ก่อนที่จะออกสตาร์ท 68 เกมในฤดูกาลปกติให้กับลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ในปี 2019-20 เขาไม่ได้เล่นในรอบชิงชนะเลิศ NBA เมื่อแอลเอเอาชนะไมอามีในรอบรองชนะเลิศ

คิงส์เซ็นสัญญา "จาเวล แม็กกี"

อย่างไรก็ตาม ทีมบาสเกตบอลจากอเมริกา ซาคราเมนโต คิงส์เซ็นสัญญา จาเวล แม็กกี หลังจากทีมดัลลัสแมฟเวอริกส์ ได้สละ จาเวล แม็กกี เซนเตอร์ของทีม

ติดตามได้ที่ : basketballtoday.info

ข่าวเพิ่มเติม : ดัลลัสแมฟเวอริกส์ ประกาศเซ็นสัญญา “เดอร์ริค โจนส์ จูเนียร์”